IdeaHunter – Connect Ideas and Hackers for brightness!

Ngô Hạnh

IdeaHunter – Connect Ideas and Hackers for brightness!

CƠ HỘI ĐI CHƠI VỪA LÀM SẢN PHẨM

TẠI SAO KHÔNG???

“IDEAHUNTER – Ngày hội tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp và cơ hội đầu tư cho các hackers” được tổ chức trong 5 ngày dưới hình thức hackathon. Trong đó người tham gia hay còn gọi là “ hacker” sẽ trải qua 72 giờ chạy đua với thời gian để tạo ra sản phẩm từ những ý tưởng tiềm năng của mình. Điều đặc biệt của chương trình IDEAHUNTER 2018 là ngày “hạ thủy” hay còn gọi là Launchpad Day. Tất cả các ý tưởng sẽ cùng nhau bước đến vòng tranh đấu vào ngày “hạ thủy” để thuyết phục nhà đầu tư đưa ra quyết định trong việc ươm tạo và phát triển sản phẩm. Song song với hoạt động chính là Hackathon, chương trình còn có hoạt động IdeaHunter Talks về công nghệ và Start-up để những người tham quan (không tham gia vào hackathon) có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kiến thức trong đa dạng các lĩnh vực. Với slogan “Kết nối – Truyền cảm hứng – Tỏa sáng”, chương trình mong muốn kết nối cộng đồng những người yêu thích công nghệ, truyền cảm hứng sáng tạo vô tận và tạo điều kiện cho những ý tưởng độc đáo nhất được tỏa sáng.

BẠN CÓ BIẾT?

Sau một thời gian cổng đăng ký tại https://ideahunter.io hoạt động, chúng tớ đã bị ngập trong biển đơn từ các bạn có ý tưởng sáng tạo công nghệ. Tuy nhiên, các Dev đổ về càng nhiều hơn với số lượng “siêu khủng”. Vì thế, chúng tớ quyết định mở đơn đăng ký này DÀNH RIÊNG CHO DEV với mục đích cung cấp thêm các ý tưởng để các bạn lập trình viên có nhiều cơ hội tham gia IdeaHunter hơn. Các bạn sẽ trải qua một vòng phỏng vấn nho nhỏ sau khi hoàn thành đơn này để đến với IdeaHunter 2018.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

– Khả năng lập trình.

– Ngọn lửa nhiệt huyết để “quẩy tung chảo” cùng mùa trại Hackathon.

– Một quả đầu minh mẫn để thu trọn toàn bộ kiến thức tại IdeaHunter.

– Sự bình tĩnh và không quá phấn khích khi gặp gỡ và trao đổi với các cố vấn thực chiến đến từ Google, Microsoft, Hiip Asia, Cinnamon AI Labs, CTO và PO tại các công ty công nghệ trẻ tiềm năng cùng những nhà đầu tư tại chương trình để đưa sản phẩm ra thị trường một cách thành công và nhanh nhất có thể!

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

– Giải thưởng lên đến 200 triệu cùng chuyến tham quan tuần lễ Japan IT Week tại Tokyo, Nhật Bản hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Ý tưởng (đề bài) được đưa ra bởi các cố vấn thực chiến đưa ra.

– Lắng nghe chia sẻ, trao đổi, giao lưu và được hướng dẫn bởi các cố vấn thực chiến đến từ Google, Microsoft, Cinnanmon AI Labs và các công ty công nghệ trẻ tại Việt Nam.

– Những người đồng đội “có duyên gặp gỡ” thông qua “định mệnh sắp xếp” khi chọn trùng đề bài.

– “Quẩy banh nóc” tại trại Hackathon với nhiều hoạt động hứa hẹn thú vị và bất ngờ bên cạnh chuyện hack và code mỗi ngày.

CHỈ CẦN LÀM THEO CÁC BƯỚC SAU, CƠ HỘI THÀNH CÔNG SẼ ĐẾN VỚI BẠN NGAY THÔI

Bước 1: Mua vé điền đẩy đủ thông tin cá nhân.

Bước 2: Chọn chuyên môn là thế mạnh của bạn, chọn chủ đề được mentor đưa ra.

Bước 3: Kiểm tra email và điện thoại, bạn sẽ được phỏng vấn để chắc chắn có chỗ tham dự lần này cùng chúng tớ!

Cùng đăng ký, chuẩn bị sẵn sàng hành lý và đợi lệnh từ BTC đến với IdeaHunter 2018 để hội ngộ cùng những người đồng đội “ngẫu nhiên lượm được”.

Lưu ý: Đơn này CHỈ DÀNH CHO LẬP TRÌNH VIÊN, những bạn có ý tưởng, nhóm lập trình viên hoặc startup vui lòng đăng ký theo link https://ideahunter.io/register nhé!

Hỡi các Dev, hãy nhanh tay hoàn thành đơn đăng ký và lựa chọn cho mình những chủ đề phù hợp, sẵn sàng cùng IdeaHunter vươn đến thành công nào!

Thông tin chi tiết về chương trình các bạn vui lòng truy cập:

Website: https://ideahunter.io

Facebook: https://www/facebook.com/ideahunter.io

Email: support@ideahunter.io

Phone: Mr. Hưng: 0905 444 669

hoặc Ms. Hạnh: 0126 534 7326